CÔNG NGHỆ HỮU CƠ NẤU CHÍN VÀ LÊN MEN ĐỘC QUYỀN CỦA TẬP ĐOÀN BIOWAY ORGANIC USA
Giúp giữ lại toàn bộ dinh dưỡng có sẵn trong nguyên liệu
Nguyên liệu được nấu chín ở 120 độ C tiêu diệt vi sinh vật có hại, đồng thời hoạt hóa dinh dưỡng từ dạng tổng số - khó tiêu thành dạng hữu hiệu – dễ tiêu được cây trồng hấp thu nhanh chóng, hiệu quả.
HỆ VI SINH VẬT ƯU VIỆT
5 chủng vi sinh vật có khả năng chịu được nhiệt độ cao từ -36 độ C đến 180 độ C.
Ít bị tiêu diệt bởi nhiệt độ và tia UV, khả năng tồn tại, phát triển trong đất bền vững so với các vi sinh vật thông thường.
NGUYÊN LIỆU ĐẦU VÀO & DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI
Sản phẩm được tạo ra từ những nguyên liệu có hàm lượng dinh dưỡng cao (Bùn Mía, Đầu Tôm, Xương Cá, Phân Gà, Phân Bò...).
Quy trình sản xuất khép kín kiểm soát chất lượng.
Sản phẩm được quản lý và kiểm soát từ đầu vào đến thành phẩm bằng dây chuyền sản xuất tự động, theo quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015.